March 29, 2020 | Leave a comment Vettikattu Song Lyrics from “Viswasam “.Vettikattu is sung by Shankar Mahadevan. Vettikattu song tuned by D. Imman.Vettikattu song lyrics were penned by Yugabharathi. Viswasam is an Indian Tamil language film is directed by Siva. Viswasam star cast Ajith Kumar,Nayanthara, Thambi Ramaiah, Yogi Babu, Vivek, Bose Venkat, Ramesh Thilak in the lead actor, actress, Viswasam Film is produced by Sendhil Thyagarajan, Arjun Thyagarajan, T.G.Thyagarajan the banner of Sathya Jyothi Films.Vettikattu Song is released in “Lahari Music”. Vettikattu Song lyrics are given below. For more info : wiki Vettikattu Song Lyrics in English Viswasam Vetti Vetti Vetti Kattu Vetti Vetti Vetti Kattu Sera Sozha Paandikkellam Sethukattu Vetti Vetti Vetti Kattu Vetti Vetti Vetti Kattu Sera Sozha Paandikkellam Sethukattu Adaavadi Thookku Durai Alapparayaana Durai Thadaaladi Sokku Durai Konathula Yethu Kurai? Sandaikkum Panthikkum Munthuvom Saamikku Mattumthaan Anjuvom!!! Mannukku Onnunna Thulluvom Anbayum Thittithaan Solluvom Durai Ezhunthuvantha Parayadi Yegirivantha Adithadi Adithadi Adithadi Adithadi… Vetti Vetti Vetti Kattu Vetti Vetti Vetti Kattu Sera Sozha Paandikkellam Sethukattu Vetti Vetti Vetti Kattu Vetti Vetti Vetti Kattu Sera Sozha Paandikkellam Sethukattu Vetti Vetti Vetti Kattu Vetti Vetti Vetti Kattu Sera Sozha Paandikkellam Sethukattu Vetti Vetti Vetti Kattu Vetti Vetti Vetti Kattu Sera Sozha Paandikkellam Sethukattu Adaavadi Thookku Durai Alapparayaana Durai Thadaaladi Sokku Durai Konathula Yethu Kurai? Aduthavan Munnaala Yethukkume Kaikatti Adangura Koottamilla… Padakkunu Munnera Nenaikkura Aalaattam Pathungiyum Paathathilla… Koduvaala Naanga Thookki Vanthu Pagai Illannu Solli Nippom Koda Saanjipoga Yennaamale Vatham Senjethaan Kokkarippom Varum Rosatha Kaattaama Marachikkittu Veli Vesamthaan Podaama Veluthukattu Balam Yenna Yenna Yenna Kaattu… Vetti Vetti Vetti Kattu Vetti Vetti Vetti Kattu Sera Sozha Paandikkellam Sethukattu Vetti Vetti Vetti Kattu Vetti Vetti Vetti Kattu Sera Sozha Paandikkellam Sethukattu Adaavadi Thookku Durai Alapparayaana Durai Thadaaladi Sokku Durai Konathula Yethu Kurai? Sandaikkum Panthikkum Munthuvom Saamikku Mattumthaan Anjuvom!!! Mannukku Onnunna Thulluvom Anbayum Thittithaan Solluvom Durai Ezhunthuvantha Parayadi Yegirivantha Adithadi Adithadi Adithadi Adithadi… Vetti Vetti Vetti Kattu Vetti Vetti Vetti Kattu Sera Sozha Paandikkellam Sethukattu Vetti Vetti Vetti Kattu Vetti Vetti Vetti Kattu Sera Sozha Paandikkellam Sethukattu Vetti Vetti Vetti Kattu Vetti Vetti Vetti Kattu Sera Sozha Paandikkellam Sethukattu Vetti Vetti Vetti Kattu Vetti Vetti Vetti Kattu Sera Sozha Paandikkellam Sethukattu Vettikattu video song Vettikattu Song Lyrics in Tamil தூக்கு துரைனா அடாவடி தூக்கு துரைனா அலப்பற தூக்கு துரைனா தடாலடி தூக்கு துரைனா கட்டு கடங்காத கிராமத்து காட்டு அடி வேட்டி வேட்டி வேட்டிகட்டு வேட்டி வேட்டி வேட்டிகட்டு சேர சோழ பாண்டிக்கெல்லாம் சேர்த்துக்கட்டு வேட்டி வேட்டி வேட்டிகட்டு வேட்டி வேட்டி வேட்டிகட்டு சேர சோழ பாண்டிக்கெல்லாம் சேர்த்துக்கட்டு அடாவடி தூக்கு துரை அலப்பறையான துரை தடாலடி சோக்கு துரை குணத்துல ஏது குறை சண்டைக்கும் பந்திக்கும் முந்துவோம் சாமிக்கு மட்டும்தான் அஞ்சுவோம் மண்ணுக்கு ஒண்ணுன்னா துள்ளுவோம் அன்பையும் திட்டித்தான் சொல்லுவோம் துரை எழுந்து வந்தா பறையடி எகிறி வந்தா அடிதடி அடிதடி அடிதடி அடிதடி… வேட்டி வேட்டி வேட்டிகட்டு வேட்டி வேட்டி வேட்டிகட்டு சேர சோழ பாண்டிக்கெல்லாம் சேர்த்துக்கட்டு வேட்டி வேட்டி வேட்டிகட்டு வேட்டி வேட்டி வேட்டிகட்டு சேர சோழ பாண்டிக்கெல்லாம் சேர்த்துக்கட்டு வேட்டி வேட்டி வேட்டிகட்டு வேட்டி வேட்டி வேட்டிகட்டு சேர சோழ பாண்டிக்கெல்லாம் சேர்த்துக்கட்டு வேட்டி வேட்டி வேட்டிகட்டு வேட்டி வேட்டி வேட்டிகட்டு சேர சோழ பாண்டிக்கெல்லாம் சேர்த்துக்கட்டு ஹேய்ய் அடாவடி தூக்கு துரை அலப்பறையான துரை தடாலடி சோக்கு துரை குணத்துல ஏது குறை அடுத்தவன் முன்னால எதுக்குமே கைகட்டி அடங்குற கூட்டமில்ல படக்குனு முன்னேற நெனைக்குற ஆளாட்டம் பதுங்கியும் பார்த்ததில்ல கொடுவாளை நாங்க தூக்கி வந்து பகை இல்லைனு சொல்லி நிப்போம் கொட சாஞ்சிபோக எண்ணாமலே வதம் செஞ்சேதான் கொக்கரிப்போம் வரும் ரோசத்த காட்டாம மறைச்சிக்கிட்டு வெளி வேசம்தான் போடாம வெளுத்துக்கட்டு பலம் என்ன என்ன என்ன காட்டு… வேட்டி வேட்டி வேட்டிகட்டு வேட்டி வேட்டி வேட்டிகட்டு சேர சோழ பாண்டிக்கெல்லாம் சேர்த்துக்கட்டு போட்றா… வேட்டி வேட்டி வேட்டிகட்டு வேட்டி வேட்டி வேட்டிகட்டு சேர சோழ பாண்டிக்கெல்லாம் சேர்த்துக்கட்டு அடாவடி தூக்கு துரை அலப்பறையான துரை தடாலடி சோக்கு துரை குணத்துல ஏது குறை சண்டைக்கும் பந்திக்கும் முந்துவோம் சாமிக்கு மட்டும்தான் அஞ்சுவோம் மண்ணுக்கு ஒண்ணுன்னா துள்ளுவோம் அன்பையும் திட்டித்தான் சொல்லுவோம் துரை எழுந்துவந்தா பறையடி எகிறி வந்தா அடிதடி அடிதடி அடிதடி அடிதடி வேட்டி வேட்டி வேட்டிகட்டு வேட்டி வேட்டி வேட்டிகட்டு சேர சோழ பாண்டிக்கெல்லாம் சேர்த்துக்கட்டு வேட்டி வேட்டி வேட்டிகட்டு வேட்டி வேட்டி வேட்டிகட்டு சேர சோழ பாண்டிக்கெல்லாம் சேர்த்துக்கட்டு வேட்டி வேட்டி வேட்டிகட்டு வேட்டி வேட்டி வேட்டிகட்டு சேர சோழ பாண்டிக்கெல்லாம் சேர்த்துக்கட்டு வேட்டி வேட்டி வேட்டிகட்டு வேட்டி வேட்டி வேட்டிகட்டு சேர சோழ பாண்டிக்கெல்லாம் சேர்த்துக்கட்டு Vettikattu Song Lyrics from “Viswasam “.Vettikattu is sung by Shankar Mahadevan. Vettikattu song tuned by D. Imman.Vettikattu song lyrics were penned by Yugabharathi. Viswasam is an Indian Tamil language film is directed by Siva. Viswasam star cast Ajith Kumar,Nayanthara, Thambi Ramaiah, Yogi Babu, Vivek, Bose Venkat, Ramesh Thilak in the lead actor, actress, Viswasam Film… Read More