Vaaney Vaaney Song Lyrics from “Viswasam “.Vaaney Vaaney is sung by Hariharan,Shreyaghoshal. Vaaney Vaaney song tuned by D. Imman.Vaaney Vaaney song lyrics were penned by Viveka. Viswasam is an Indian Tamil language film is directed by Siva. Viswasam star cast Ajith Kumar,Nayanthara, Thambi Ramaiah, Yogi Babu, Vivek, Bose Venkat, Ramesh Thilak in the lead actor, actress,. Viswasam Film is produced by Sendhil Thyagarajan, Arjun Thyagarajan, T.G.Thyagarajan the banner of Sathya Jyothi Films.Vaaney Vaaney Song is released in “Lahari Music” Youtube channel. Vaaney Vaaney Song lyrics are given below. For more info : wiki

Vaaney Vaaney Song Lyrics in English

Viswasam

 

Manggalyam Tanthunanena
Mama Jeevana Hetuna
Kandhe Badnamishubage
Thwam Jeeva Sharada Sadham

Vaaney Vaaney Vaaney
Naan Unmegam Thaaney

Vaaney Vaaney Vaaney
Naan Unmegam Thaaney

En Arugile Kan Arugile
Nee Vendume
Manadiliyum Un Arugile
Naan Vendume

Solla Mudiyatha Kadhalum
Sollil Adangatha Nesamum
Enna Mudiyatha Aasaiyum
Unnadathil Thondruthe

Neethane Ponjathi
Naane Un Saripathi
Neethane Ponjathi
Naane Un Saripathi

Vaaney Vaaney Vaaney
Naan Unmegam Thaaney

Iniyavale Unathu Iru Vizhi Mun
Pazharasa Thuvalai Vizhuntha Erumbu Nizhai
Enathu Nizhai Vizhaga Viruppam Illaiye Poove

Adhisayane Piranthu Pala Varudam
Arinthavai Maranthavai Enathu Ninaivil Indru
Unathu Mugam Thavira Ethavum Illaiye Anbe

Ver Aalum Vaazhatha
Peru Vazhvu Ithu
Ninaithale Manam Ingum
Mazhai Thoovuthu

Manalai Osai Pothume
Thalaiyinil Vaanam Pothume
Oru Kaname Unai Pirinthal
Uyir Malar Katru Pogume

Neethane Ponjathi
Naane Un Saripathi
Neethane Ponjathi
Naane Un Saripathi

Vaaney Vaaney Vaaney
Naan Unmegam Thaaney

En Arugile Kan Arugile
Nee Vendume
Manadiliyum Un Arugile
Naan Vendume

Solla Mudiyatha Kadhalum
Sollil Adangatha Nesamum
Enna Mudiyatha Aasaiyum
Unnadathil Thondruthe

Neethane Ponjathi
Naane Un Saripathi
Neethane Ponjathi
Naane Un Saripathi

Vaaney…

 

Vaaney Vaaney Song Lyrics in Tamil

குழு: மாங்கல்யம் தந்துனானே
மம ஜீவன கேத்துனா
கண்டே பத்நாமி சுபகேத்தவம்
ஜீவா சரதாம் சதம்
பெண்: வானே வானே வானே
நானுன் மேகம் தானே
பெண்: வானே வானே வானே
நானுன் மேகம் தானே
பெண்: என் அருகிலே
கண் அருகிலே
நீ வேண்டுமே
பெண்: மண் அடியிலும்
உன் அருகிலே
நான் வேண்டுமே
பெண்: சொல்ல முடியாத காதலும்
சொல்லில் அடங்காத நேசமும்
என்ன முடியாதஆசையும்
உன்னிடத்தில் தோன்றுதே
ஆண்: நீதானே பொஞ்சாதி
நானே உன் சரிபாதி
ஆண்: நீதானே பொஞ்சாதி
நானே உன் சரிபாதி
பெண்: வானே வானே வானே
நானுன் மேகம் தானே
ஆண்: இனியவளே
உனது இரு விழி முன்
பழரச குவளையில்
விழுந்த எறும்பின் நிலை
எனது நிலை
விலக விருப்பம் இல்லையே பூவே
பெண்: அதிசயனே
பிறந்து பல வருடம்
அறிந்தவை மறந்தது
எனது நினைவில் இன்று
உனது முகம்
தவிர எதுவும் இல்லையே அன்பே
ஆண்: வேறாரும் வாழாத
பெரு வாழ்விது
நினைத்தாலே மனம் எங்கும்
மழை தூவுது
பெண்: மழலையின் வாசம் போதுமே
தரையினில் வானம் மோதுமே
ஒரு கணமே உன்னை பிரிந்தால்
உயிர் மலர் காற்று போகுமே
ஆண்: நீதானே…
பெண்: ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்
ஆண்: பொஞ்சாதி
பெண்: ஹ்ம்ம் ம்ம்
ஆண்: நானே உன்
பெண்: ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்
ஆண்: சரிபாதி
ஆண்: நீதானே பொஞ்சாதி
நானே உன் சரிபாதி
பெண்: வானே வானே வானே
நானுன் மேகம் தானே
ஆண்: என் அருகிலே
கண் அருகிலே
நீ வேண்டுமே
பெண்: மண் அடியிலும்
உன் அருகிலே
நான் வேண்டுமே
ஆண்: சொல்ல முடியாத காதலும்
சொல்லில் அடங்காத நேசமும்
பெண்: என்ன முடியாத ஆசையும்
உன்னிடத்தில் தோன்றுதே
ஆண்: நீதானே பொஞ்சாதி
நானே உன் சரிபாதி
ஆண்: நீதானே
குழு: நீதானே
ஆண்: பொஞ்சாதி
குழு: பொஞ்சாதி
ஆண்: நானே உன்
குழு: நானே உன்
ஆண்: சரிபாதி
குழு: சரிபாதி
பெண்: வானே…

 

Vaaney Vaaney Song Lyrics from “Viswasam “.Vaaney Vaaney is sung by Hariharan,Shreyaghoshal. Vaaney Vaaney song tuned by D. Imman.Vaaney Vaaney song lyrics were penned by Viveka. Viswasam is an Indian Tamil language film is directed by Siva. Viswasam star cast Ajith Kumar,Nayanthara, Thambi Ramaiah, Yogi Babu, Vivek, Bose Venkat, Ramesh Thilak in the lead actor,… Read More

Leave a Reply

DMCA.com Protection Status