The Life Of Ram  Song Lyrics from “96“.The Life Of Ram is sung by Pradeep Kumar.The Life Of Ram song tuned by Govind Vasantha. The Life Of Ram song lyrics was penned by Karthik Netha. 96 (2018) is an Indian Tamil language film is directed by C. Prem Kumar.  96 (2018) star cast Vijay Sethupathi, Trisha Krishnan in the lead actor, actress,  96 Film is produced by S. Nanthagopal under his banner of Madras Enterprises. The Life Of Ram Song lyrics are given below.For more info: Wiki

The Life of Ram Song Lyrics in English

96

 

Karai vandha piragae,
Pidikudhu kadalai,
Narai vandha piragae,
Puriyudhu ulagai,
Netrin inbangal yaavum koodiyae,
Indrai ipoodhai artham aakudhe,
Indrin ipothin inbam yaavumae,
Naalai oar artham kaatumae,

Vaazha en vaazhvai vaazhavae,
Thaazhamal maelae pogiren,
Theera ul ootrai theendavae,
Indrae ingae milgiren,
Indrae ingae aazhgiren,

Yaaropol naanennai paarkiren,
Edhum illamalae iyalbai,
Sudar pol thelivai,
Naane illadha aazhathil,
Naan vaazhgiren,
Kannadiyai pirandhae,
Kaangindra ellamum naan aagiren,

Iru kaalin idayilae urasum poonayai,
Vaaazhkai podhum adada,
Edhir kaanum yaavumae theenda thoondum azhaga,
Naanae naanai irupen,
Naalil poorai vasipen,
Pole vazhndhey salikkum vaazhvai marukkiren,
Vaagai vaagai vaazhgiren,
Paagai paagai aagiren,

Tho kaatrodu vallooru thaan pogudhe,
Paathai ilamalae azhagai,
Nigazhe adhuvai,
Neerin aazhathil pogindra kal polavae,
Osai ellam thurandhe,
Kaangidra kaatchikkul naan moozhginen,
Thimileri kaalai mei thoongum kaagamai,
Bhoomi meedhu irupen,
Puvi pogum pokil kai koarthu,
Naanum nadappen,
Edho eagum eludhe,
Aaha aazham tharudhe,
Thaai pol vaazhum ganamae,
Aaro paadudhe,

Aaro Aarirariro,

Karai vandha piragae,
Pidikudhu kadalai,
Narai vandha piragae,
Puriyudhu ulagai,

Netrin inbangal yaavum koodiyae,
Indrai ipoodhai artham aakudhe,
Indrin ipothin inbam yaavumae,
Naalai oar artham kaatumae,

Thanae thanae naninae,

 

The Life of Ram Song Lyrics in Tamil

கரை வந்த பிறகே பிடிக்குது கடலை
நரை வந்த பிறகே புரியுது உலகை

நேற்றின் இன்பங்கள் யாவும் கூடியே
இன்றை இப்போதே அர்த்தம் ஆ க்குதே
இன்றின் இப்போதின் இன்பம் யாவுமே
நாளை ஓர் அர்த்தம் காட்டுமே

வாழா என் வாழ்வை வாழவே
தாளாமல் மேலே போகிறேன்
தீரா உ ள்ஊற்றை தீண்டவே
இன்றே இங்கே மீள்கிறேன்
இங்கே இன்றே ஆழ்கிறேன்

யாரோப்போல் நான் என்னை பார்க்கிறேன்
ஏதும் இல்லாமலே இயல்பாய்
சுடர் போல் தெளிவாய்

நானே இல்லாத ஆழத்தில் நான் வாழ்கிறேன்
கண்ணாடியாய் பிறந்தே
காண்கின்ற எல்லாமும் நான் ஆகிறேன்

இரு காலின் இடையிலே உரசும் பூனையாய்
வாழ்க்கை போதும் அடடா
எதிர் காணும் யாவுமே
தீண்ட தூண்டும் அழகா

நானே நானாய் இருப்பேன் நாளில் பூராய் வசிப்பேன்
போலே வாழ்ந்தே சலிக்கும் வாழ்வை மறக்கிறேன்
வாகாய் வாகாய் வாழ்கிறேன் பாகாய் பாகாய் ஆகிறேன்

தோ காற்றோடு வல்லூறு தான் போகுதே
பாதை இல்லாமலே அழகாய்
நிகழே அதுவாய்

நீரின் ஆழத்தில் போகின்ற கல் போலவே
ஓசை எல்லாம் திறந்தே
காண்கின்ற கட்சிக்குள் நான் மூழ்கினேன்

திமிலெரி காலை மேல் தூங்கும் காகமே
பூமி மீது இருப்பேன்
புவி போகும் பொக்கில் கை கோர்த்து
நானும் நடப்பேன்

ஏதோ ஏக்கம் எழுத்தே ஆஹா ஆழம் தருதே
தாய் போல் வாழும் கணமே ஆரோ பாடுதே
ஆரோ ஆரிராரிரோ ஆரோ ஆரிராரிரோ

கரை வந்த பிறகே பிடிக்குது கடலை
நரை வந்த பிறகே புரியுது உலகை

நேற்றின் இன்பங்கள் யாவும் கூடியே
இன்றை இப்போதை அர்த்தம் ஆகுதே
இன்றின் இப்போதின் இன்பம் யாவுமே
நாளை ஓர் அர்த்தம் காட்டுமே

 

The Life Of Ram Song Lyrics from “96“.The Life Of Ram is sung by Pradeep Kumar.The Life Of Ram song tuned by Govind Vasantha. The Life Of Ram song lyrics was penned by Karthik Netha. 96 (2018) is an Indian Tamil language film is directed by C. Prem Kumar.  96 (2018) star cast Vijay Sethupathi, Trisha Krishnan in the lead actor, actress, … Read More

3 comments on “The Life of Ram

Leave a Reply

DMCA.com Protection Status