March 26, 2020 | Leave a comment Sandakari Neethan Song Lyrics is a Song from Sangathamizhan is sung by Anirudh Ravichander, Jonita Gandhi, Mervin Solomon and composed by Vivek-Mervin, featuring Vijay Sethupathi. For more info: wiki Sandakari Neethan Song Lyrics in English En sandakari neethan En sandakozhi neethan Sathiyama inimel En sonthamellam neethan Yeh ennai thaandi poravale Orakannal oru paarvai paarthu Enna konna Sariyaa nadanthaalum Thaanave sarukkuren Ennadi enna panna Edho maaruthe bodhai yeruthe Unna paarkaiyila Edho aaguthe ellaam seruthe Konjam sirikaiyila Enna thaandi pona Kanna kaatti ponaa Enna thaandi ponaa Kanna kaatti pogum pothe Enna ava kondu ponaa Sandakari neethan Yen sandakozhi neethan Ada sathiyama inimel Yen sonthamellam neethan (2 times) Mazhai thuli nee Mzhalalaiyum naan Nee ennai sera kaathirupene Irai mathi nee Nila oli naan Adi nee varum neram paarthirupene Ithu yenoo pudhu mayakkam Thelinthidum ennam yeno illai Ini venada oru thayakkam Iruthi varaim naam pirive illai Illaaii… Ehh ennai thaandi poravale Orakannal oru paarvai paarthu Enna konna Sariyaa nadanthaalum Thaanavae sarukkuren Ennadi enna panna Edho maarute Bodhai yeruthe Enna paarkaiyila Edho aaguthe Ellaam maarutha Konjam sirikaiyila Enna thaandi pona Kanna kaati pokumbothe Enna ava kondu pona Sandakari neethan En sandakozhi neethan Sathiyama inimel En sonthamellam neethan(2 times) En sandakari neethan En sandakozhi neethan Sathiyama inimel En sonthamellam neethan Sandakari Neethan Song Lyrics in Tamil என் சண்டகாரி நீதான் என் சண்டகோழி நீதான் சத்தியமா இனிமேல் என் சொந்தமெல்லாம் நீதான் எஹ் என்னை தாண்டி போறவளே ஓரக்கண்ணால் ஒரு பார்வை பார்த்து என்ன கொன்ன சரியா நடந்தாலும் தானாவே சறுக்குறேன் என்னடி என்ன பண்ண ஏதோ மாறுதே போதை ஏறுதே உன்ன பார்கையில ஏதோ ஆகுதே எல்லாம் சேருதே கொஞ்சம் சிரிக்கையில என்ன தாண்டி போனா கண்ண காட்டி போனா என்ன தாண்டி போனா கண்ண காட்டி போகும்போதே என்ன அவ கொண்டு போனா சண்டகாரி நீதான் என் சண்டகோழி நீதான் சத்தியமா இனிமேல் என் சொந்தமெல்லாம் நீதான் சண்டகாரி நீதான் என் சண்டகோழி நீதான் அட சத்தியமா இனிமேல் என் சொந்தமெல்லாம் நீதான் மழைத்துளி நீ மழலையும் நான் நீ என்னை சேர காத்திருப்பேனே இறைமதி நீ நில ஒளி நான் அடி நீ வரும் நேரம் பாத்திருப்பேனே இது ஏனோ புது மயக்கம் தெளிந்திடும் எண்ணம் ஏனோ இல்லை இனி வேணாம் ஒரு தயக்கம் இறுதி வரை நம் பிரிவே இல்லை இல்லை எஹ் என்னை தாண்டி போறவளே ஓரக்கண்ணால் ஒரு பார்வை பார்த்து என்ன கொன்ன சரியா நடந்தாலும் தானாவே சறுக்குறேன் என்னடி என்ன பண்ண என்ன பண்ண ஏதோ மாறுதே போதை ஏறுதே உன்ன பார்கையில ஏதோ ஆகுதே எல்லாம் சேருதே கொஞ்சம் சிரிக்கையில என்ன தாண்டி போனா கண்ண காட்டி போகும்போதே என அவ கொண்டு போனா சண்டகாரி நீதான் என் சண்டகோழி நீதான் சத்தியமா இனிமேல் என் சொந்தமெல்லாம் நீதான் சண்டகாரி நீதான் என் சண்டகோழி நீதான் அட சத்தியமா இனிமேல் என் சொந்தமெல்லாம் நீதான் எஹ் என்னை தாண்டி போனா என்னை தாண்டி போனா சண்டகாரி நீதான் என் சண்டகோழி நீதான் சத்தியமா இனிமேல் என் சொந்தமெல்லாம் நீதான் Sandakari Neethan Song Lyrics is a Song from Sangathamizhan is sung by Anirudh Ravichander, Jonita Gandhi, Mervin Solomon and composed by Vivek-Mervin, featuring Vijay Sethupathi.… Read More