Machi Engalukku Song Lyrics in Tamil from the movie/album Meesaya Murukku.This song is sung by Hip Hop Tamizha, and composed by Hiphop Tamizha. For more info: Wiki

Machi Engalukku Song Lyrics in English

Meesaya Murukku

 

Machi Engalukku Ellaam Oru Loveuthaan
Prachanannu Vanthuputtaa Avvalavuthaan
Machi Engalukku Ellaam Oru Loveuthaan
Prachanannu Vanthuputtaa Avvalavuthaan
Enga Oru Loveuthaan Ini Avvalavuthaan
Enga Oru Loveuthaan Ini Avvalavuthaan

Machi Engalukku Ellaam Oru Loveuthaan
Prachanannu Vanthuputtaa Avvalavuthaan
Machi Engalukku Ellaam Oru Loveuthaan
Prachanannu Vanthuputtaa Avvalavuthaan

Chinna Pasanga Naanga
Romba Nalla Pasanga Thaanga
Aanaa Prachanannu Vanthaa
Konjam Ketta Pasanga Thaanga

Chinna Pasanga Naanga
Romba Nalla Pasanga Thaanga
Aanaa Prachanannu Vanthaa
Konjam Ketta Pasanga Thaanga

Machi Engalukku Ellaam Oru Loveuthaan
Prachanannu Vanthuputtaa Avvalavuthaan
Machi Engalukku Ellaam Oru Loveuthaan
Prachanannu Vanthuputtaa Avvalavuthaan

Natppu Irukku Un Nenja Nimuthu
Ada Acham Ethukku Machan Pattaya Kelappu
Prachanannu Vanthaa Adichu Norukku
Avan Morachu Paathaa Un Meesaya Murukku
Kirukku Kirukku Naanga Konjam Kirukku
Aanaa Engala Suthi Natppu Irukku
Ethukku Ethukku Ini Bayamum Ethukku
Aanaa Nenja Nimithi Un Meesaya Murukku
Meesaya Murukku Meesaya Murukku
Meesaya Murukku Meesaya Murukku

Enga Oru Loveuthaan Ini Avvalavuthaan
Enga Oru Loveuthaan Ini Avvalavuthaan
Machi Engalukku Ellaam Oru Loveuthaan
Prachanannu Vanthuputtaa Avvalavuthaan
Machi Engalukku Ellaam Oru Loveuthaan
Prachanannu Vanthuputtaa Avvalavuthaan

 

Machi Engalukku Song Lyrics in Tamil

மச்சி எங்களுக்கு எல்லாம் ஒரு லவ்வு தான்
பிரச்சநனு வந்துப்புட்டா அவ்வளவு தான்

மச்சி எங்களுக்கு எல்லாம் ஒரு லவ்வு தான்
பிரச்சநனு வந்துப்புட்டா அவ்வளவு தான்

எங்க ஒரு லவ்வு தான் இனி அவ்வளவு தான்
எங்க ஒரு லவ்வு தான் இனி அவ்வளவு தான்

மச்சி எங்களுக்கு எல்லாம் ஒரு லவ்வு தான்
பிரச்சநனு வந்துப்புட்டா அவ்வளவு தான்

மச்சி எங்களுக்கு எல்லாம் ஒரு லவ்வு தான்
பிரச்சநனு வந்துப்புட்டா அவ்வளவு தான்

சின்ன பசங்க நாங்க
ரொம்ப நல்ல பசங்க தாங்க

ஆனா பிரச்சநனு வந்தா
கொஞ்சம் கெட்ட பசங்க தாங்க

சின்ன பசங்க நாங்க
ரொம்ப நல்ல பசங்க தாங்க

ஆனா பிரச்சநனு வந்தா
கொஞ்சம் கெட்ட பசங்க தாங்க

மச்சி எங்களுக்கு எல்லாம் ஒரு லவ்வு தான்
பிரச்சநனு வந்துப்புட்டா அவ்வளவு தான்

மச்சி எங்களுக்கு எல்லாம் ஒரு லவ்வு தான்
பிரச்சநனு வந்துப்புட்டா அவ்வளவு தான்

நட்பு இருக்கு உன் நெஞ்ச நிமுத்து
அட அச்சம் எதுக்கு மச்சான் பட்டயக்கெளப்பு

பிரச்சநனு வந்தா அடிச்சு நொறுக்கு
அவன் மொறச்சு பாத்தா உன் மீசய முறுக்கு

கிறுக்கு கிறுக்கு நாங்க கொஞ்சம் கிறுக்கு
ஆனா எங்கள சுத்தி நட்பு இருக்கு

எதுக்கு எதுக்கு இனி பயமும் எதுக்கு
அட நெஞ்ச நிமுத்தி உன் மீசய முறுக்கு

மீசய முறுக்கு மீசய முறுக்கு
மீசய முறுக்கு மீசய முறுக்கு

எங்க ஒரு லவ்வு தான் இனி அவ்வளவு தான்
எங்க ஒரு லவ்வு தான் இனி அவ்வளவு தான்

மச்சி எங்களுக்கு எல்லாம் ஒரு லவ்வு தான்
பிரச்சநனு வந்துப்புட்டா அவ்வளவு தான்

மச்சி எங்களுக்கு எல்லாம் ஒரு லவ்வு தான்
பிரச்சநனு வந்துப்புட்டா அவ்வளவு தான்

 

Machi Engalukku Song Lyrics in Tamil from the movie/album Meesaya Murukku.This song is sung by Hip Hop Tamizha, and composed by Hiphop Tamizha. For more info: Wiki Machi Engalukku Song Lyrics in English Meesaya Murukku   Machi Engalukku Ellaam Oru Loveuthaan Prachanannu Vanthuputtaa Avvalavuthaan Machi Engalukku Ellaam Oru Loveuthaan Prachanannu Vanthuputtaa Avvalavuthaan Enga Oru Loveuthaan… Read More

Leave a Reply

DMCA.com Protection Status