Maatikichu  Song Lyrics in Tamil from the movie/album Meesaya Murukku.This song is sungV.M Mahalingam, and composed by Hiphop Tamizha. For more info: Wiki

Maatikichu Song Lyrics in English

Meesaya Murukku

 

Maatikichu Maatikichu
Maatikichu Maatikichu (14)

Naanthan Un Dhoni
Ennoda Vaa Nee
Thangampol Pala Palakuthadi
Unnoda Meni

Naanthan Un Raina
Neethan En Queen-Ah
Vaanathil Parakuthupar
Color Color-Ah Myna

Adi Katrina Kaif-U
Neethan Enakku Wife-U
Ennoda Nee Iruntha
Nalla Irukum Life-U

Adi Katrina Kaif-U
Neethan Enakku Wife-U
Ennoda Nee Iruntha
Nalla Irukum Life-U

Maatikichu Maatikichu
Maatikichu Maatikichu (6)

Superman-Ah Pola Nanum
Paranthu Varuven Di
Unna Thooki Poiyu
Thaalikatti Vazhka Tharuvendi

Spiderman-Ah Pola Nanum
Valaya Veesithan
Unna Ennil Pinnikittu
Mutham Tharuvendi

Batman Naanadi
Joker Neeyadi
Yenaikkume Neethan
Enaku Motha Ethiri Irunthum

Heeman Naanadi
Pulikutty Neeyadi
Un Muthugil
Poven Naanum
Kuthurai Sawari

Maatikichu Maatikichu
Maatikichu Maatikichu (6)

 

Maatikichu Song Lyrics in Tamil

மாட்டிக்கிச்சி மாட்டிக்கிச்சி
மாட்டிக்கிச்சி மாட்டிக்கிச்சி
மாட்டிக்கிச்சி மாட்டிக்கிச்சி
மாட்டிக்கிச்சி மாட்டிக்கிச்சி

நான் தான் உன் டோனி
என்னோட வா நீ
தங்கம் போல் மினுமினுக்குது
உன்னோட மேனி
நான் தான் உன் ரெய்னா
நீதான் என் குய்னா
வானத்தில் பறக்குதுப் பார்
கலர் கலரா மைனா

அடி காட்ரினா கைப்பே
நீதான் எனக்கு wife u
என்னோட  நீ இருந்தா
நல்லா இருக்கும் லைப்பு

அடி காட்ரினா கைப்பே
நீ எனக்கு Wife – U
என்னோட நீ இருந்தா
நல்லா இருக்கும் லைப்பு

மாட்டிக்கிச்சி மாட்டிக்கிச்சி
மாட்டிக்கிச்சி மாட்டிக்கிச்சி
மாட்டிக்கிச்சி மாட்டிக்கிச்சி
மாட்டிக்கிச்சி மாட்டிக்கிச்சி

சூப்பர்மேன போல நானும்
பறந்து வருவன்டி
உன்ன தூக்கி போயி தாலிக் கட்டி
வாழ்க்கைத் தருவேன்டி

ஸ்பைடர் மேன் போல நானும்
வலைய வீசிதான்
உன்னை என்னில் பின்னிக்கிட்டு
முத்தம் தருவன்டி

பேட்மேன் நானடி ஜோக்கர் நீயடி
என்னைக்குமே நீதான் எனக்கு
முதல் எதிரி இருந்தும்
ஹிமேன் நானடி புலிக்குட்டி நீயடி
உன்முதுகில் போவேன் நானும்
குதிரை சவாரி

மாட்டிக்கிச்சி மாட்டிக்கிச்சி
மாட்டிக்கிச்சி  மாட்டிக்கிச்சி
மாட்டிக்கிச்சி மாட்டிக்கிச்சி
மாட்டிக்கிச்சி மாட்டிக்கிச்சி

 

 

Maatikichu  Song Lyrics in Tamil from the movie/album Meesaya Murukku.This song is sungV.M Mahalingam, and composed by Hiphop Tamizha. For more info: Wiki Maatikichu Song Lyrics in English Meesaya Murukku   Maatikichu Maatikichu Maatikichu Maatikichu (14) Naanthan Un Dhoni Ennoda Vaa Nee Thangampol Pala Palakuthadi Unnoda Meni Naanthan Un Raina Neethan En Queen-Ah Vaanathil Parakuthupar… Read More

Leave a Reply

DMCA.com Protection Status