X

Easy Come Easy Go

Easy Come Easy Go Song Lyrics from Tamil-language film, Vaanam Kottattum (2019) featuring Vikram Prabhu, Aishwarya Rajesh and Madonna Sebastian in pivotal roles. Song crooned by Sid Sriram, Sanjeev T, MADM, and Tapas Naresh. Music composed by Sid Sriram. Siva Ananth meaningfully crafted the “Easy Come Easy Go Song Lyrics”. Track published under the Sony Music India music label. For more info: wiki

Easy Come Easy Go Song Lyrics in English

Sevvizhi venkadal
Minminum vaanavil
Ponnoli oh…paalveli
Yellam ullankaiyile

Indhiran suriyan
Thullidum thaaragai mannile oh
Poo mazhai yellam mangai nenjile…hey

Kai pidithu naam nadakka
Oor ulagam othungidum
Vaa vaa vaa

Veesi varum peralaiyum
Pathungi ninnu thazhuvidum
Vaa vaa vaa

Hey hey…
Kanavukku vilaiyenna sol
Kaattu puli manam yettu thisaiyilum
Thaththi thaavi pogum dhooram enna
Kettu sol

Poothidum paathai yellam
Budhi siththi mattum
Otti kooda vara
Katti pottu vaikka yaarumilla…oh…oh…
Yetti thalli podu kavalaikala…oh oh

Easy come easy go
Enna venum kettuko
Easy come easy go
Ishtam patta vachchikko

Easy come easy go
Enna venum kettuko
Easy come easy go
Ishtam pola paadikko

Sevvizhi venkadal
Minminum vaanavil
Ponnoli oh…paalveli
Yellam ullankaiyile

Chinnathai aasaigal
Thevaigal oh
Yennile unmaiyaai naan solgiren
Naan ennai kanden vennile

Oodum megamellam
Naam per solli koovatho
Ini endrum eppothum porkaalam
Vaa vaa vaa

Easy come easy go
Enna venum kettuko
Easy come easy go
Ishtam patta vachikko

Easy come easy go
Enna venum kettuko
Easy come easy go
Ishtam patta vachikko

Easy come easy go
Enna venum kettuko
Easy come easy go
Ishtam pola paadikko

 

Easy Come Easy Go Song Lyrics in Tamil

ஆண்: செவ்விழி வெண்கடல்
மின்மின்னும் வானவில்
பொன்னொளி ஓ பால்வெளி
எல்லாம் உள்ளங்கையிலே

ஆண்: இந்திரன் சூரியன்
துள்ளிடும் தாரகை
மண்ணிலே ஓ பூ மழை
எல்லாம் மங்கை நெஞ்சிலே ஹேய்

ஆண்: கை பிடித்து நாம் நடக்க
ஊர் உலகம் ஒதுங்கிடும் வா வா வா
வீசி வரும் பேரலையும்
பதுங்கி நின்னு தழுவிடும் வா வா வா

ஆண்: ஹேய் ஏய்
கனவுக்கு விலையென்ன சொல்
காட்டு புலி மனம் எட்டு திசையிலும்
தத்தி தாவி போகும்
தூரம் என்ன கேட்டு சொல்

ஆண்: பூத்திடும் பாதை எல்லாம்
புத்தி சித்தி மட்டும் ஒட்டிகூட வர
கட்டி போட்டு வைக்க யாருமில்ல ஓ…
எட்டி தள்ளி போடு கவலைகள ஓ…

குழு: ஈசி கம் ஈசி கோ
என்ன வேணும் கேட்டுக்கோ
ஈசி கம் ஈசி கோ
இஷ்ட பட்டா வச்சிக்கோ

குழு: ஈசி கம் ஈசி கோ
என்ன வேணும் கேட்டுக்கோ
ஈசி கம் ஈசி கோ
இஷ்டம் போல பாடிக்கோ

ஆண்: செவ்விழி வெண்கடல்
மின்மின்னும் வானவில்
பொன்னொளி ஓ பால்வெளி
எல்லாம் உள்ளங்கையிலே

ஆண்: சின்னதாய் ஆசைகள்
தேவைகள் ஓ என்னிலே
உண்மையாய் நான் சொல்கிறேன்
நான் என்னை கண்டேன் விண்ணிலே

ஆண்: ஓடும் மேகமெல்லாம்
நம் பேர் சொல்லி கூவாதோ
இனி என்றும் எப்போதும்
பொற்காலம் வா வா வா

குழு: ஈசி கம் ஈசி கோ
என்ன வேணும் கேட்டுக்கோ
ஈசி கம் ஈசி கோ
இஷ்ட பட்டா வச்சிக்கோ

குழு: ஈசி கம் ஈசி கோ
என்ன வேணும் கேட்டுக்கோ
ஈசி கம் ஈசி கோ
இஷ்ட பட்டா வச்சிக்கோ

குழு: ஈசி கம் ஈசி கோ
என்ன வேணும் கேட்டுக்கோ
ஈசி கம் ஈசி கோ
இஷ்டம் போல பாடிக்கோ
Naresh S:

View Comments (0)